Máy lọc không khí Panasonic F-VC70XL công nghệ Nanoe & Super Aller Buster

Giá niêm yết: 8100000

Giá bán: 7,499,000₫

Tổng quan về sản phẩm Panasonic Panasonic F-VC70XL-W

Được trang bị chức năng hút phấn hoa mạnh mẽ

■ Chế độ xua đuổi phấn hoa: Hút phấn hoa mạnh mẽ với luồng không khí hiệu quả và kiểm soát lượng không khí cho phấn hoa. Tốc độ hút phấn hoa đã được tăng lên gấp đôi.
■ Mega Catch Form: Dạng cong giúp dễ dàng tạo luồng không khí và hút mạnh các chất bẩn lớn và nặng với cổng hút phía dưới mở rộng
■ Nanoe & Super Aller Buster: Nanoe kiểm soát phấn hoa. Ngay cả sau khi hút, nó vẫn được kiểm soát chắc chắn bởi Super Aller Buster trên bộ lọc.​
Cảm biến không bỏ sót bụi bẩn ở độ sâu khoảng 0,3 μm
Để nhanh chóng tìm thấy chất bẩn lớn, nặng và ghê gớm . 
Đặt cảm biến có độ chính xác cao ở vị trí thích hợp. Không bỏ qua ngay cả bụi bẩn khoảng 0,3 μm.
Đề cập đến bụi nhà, khói, mùi, vv trong không khí. Nó không thể loại bỏ vết bẩn và vết dầu.
Sáu cảm biến sáng suốt Những bụi bẩn nhỏ mà mắt người không nhìn thấy được, chẳng hạn như phấn hoa và bụi nhà, đã tích tụ trong phòng của bạn. Để chuẩn bị một môi trường không khí như vậy, sáu cảm biến với các vai trò khác nhau xác định tình hình, kiểm soát hoạt động và tạo ra một không gian thoải mái.
 

● Cảm biến bụi nhà có độ nhạy cao ● Cảm biến người ● Cảm biến chiếu sáng ● Cảm biến mùi ● Cảm biến độ ẩm ● Chương trình phân tích PM2.5
Hoạt động làm sạch vắng mặt Do không khí không di chuyển trong phòng kín nên bụi trong không khí rơi xuống sàn. Bắt bụi với hoạt động công suất lớn trước khi rơi xuống sàn. Bạn có thể giảm bụi rơi trên sàn.
* Trong phòng thử nghiệm 6 tấm, thân máy chính được lắp gần tường và vận hành. Bụi được tạo ra gần trung tâm của căn phòng, và trọng lượng của bụi bám vào bộ lọc thu bụi một giờ sau đó được đo và tính trọng lượng của bụi rơi trên sàn.
So sánh trọng lượng của bụi sinh ra và bụi rơi trên sàn. Lái xe dọn vệ sinh vắng mặt, khi không có ai. F-VXL70: Giảm khoảng 65% (Khi trọng lượng bụi tạo ra là 100, trọng lượng bụi rơi trên sàn là 35)


Hình dạng của lực hút và lực hút đã được tăng gấp đôi 
Đã áp dụng hình dạng hút đẩy từ dưới lên trên. Cùng với sức gió đã phát triển, nó hút mạnh các chất bẩn lớn và nặng . Công suất hút đã được tăng gấp đôi . Trong một phòng thử nghiệm có khoảng 6 tấm chiếu tatami, phần thân chính được lắp đặt gần tường và vận hành. So sánh thời gian cần thiết để tạo ra bụi tương đương với phấn hoa trên sàn gần bức tường đối diện và đến gần sàn phía trước thiết bị chính.  Khoảng 30 giây Khoảng 60 giây.
Điều kiện hoạt động: Hoạt động làm sạch không khí (tắt cài đặt độ ẩm), lượng không khí tối đa tự động ở chế độ đẩy lùi phấn hoa.  Hoạt động làm sạch không khí, lượng không khí tối đa tự động, khi bụi nhà đang chảy.
Đánh giá dựa trên điều kiện thử nghiệm ban đầu của Panasonic. Các giá trị chỉ là một hướng dẫn và các hiệu ứng sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường cài đặt và điều kiện sử dụng.


Bốn loại công nghệ kiểm soát luồng gió 
Luồng gió thổi được chuyển đổi thành lực hút bụi bẩn và hút vào. Hai cửa gió được tự động đặt vào các vị trí thích hợp tùy theo loại bụi bẩn. Hút chất bẩn hiệu quả và nhanh chóng.
● Phấn thấm luồng không khí ● Nhà bụi luồng không khí ● PM2.5 luồng không khí ● Mùi / khói luồng không khí ● Mega hình thức bắt ● Mega catcher ● Twin louver

Lọc Hiệu năng cao có 99,97% hoặc nhiều bụi
công suất bộ sưu tập Bộ lọc hiệu suất cao thu gom 99,97% bụi trở lên. Chắc chắn loại bỏ bụi bẩn lên đến các hạt có kích thước khoảng 0,3 μm.
 Hiệu suất loại bỏ bộ lọc thu gom bụi. Nó khác với hiệu suất loại bỏ của toàn bộ căn phòng.


-Hai bộ lọc
Các bộ lọc hiệu suất cao bắt các hạt mịn. Làm sạch không khí trong phòng. Bộ lọc bụi HEPA bắt bụi, phấn hoa, bụi, khói, PM2.5 và bụi nhà khác.
Bộ lọc khử mùi Super Nanotech hấp thụ các nguồn gây mùi như mùi thuốc lá và mùi vật nuôi. Bộ lọc hút bụi HEPA có chiều dài khoảng 9,7 m (F-VXL90 / F-VXL70). Vì giấy lọc dày đặc được lưu trữ nhỏ gọn, hiệu quả kéo dài trong thời gian dài.
● Bộ lọc hút bụi HEPA ● Bộ lọc khử mùi siêu công nghệ nano

Chống và dưỡng ẩm

Chống phấn hoa và các chất độc hại bằng "bộ lọc" và "nanoe".
・ Ngăn chặn các chất gây dị ứng như phấn hoa và mạt bám trên sàn và tường!
・ Ức chế PM2.5: Với sức mạnh của Nanoe, nó phân hủy axit cacboxylic thơm và ankan, được coi là những chất có hại có trong PM2.5 kèm theo.
- Ức chế vi rút trong không khí và vi rút bám dính tồn tại trong không khí.
・ Ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc: Ngăn chặn sự phát triển của 8 loại vi khuẩn nấm mốc khác nhau.
・ Khử mùi hôi: Khử mùi thuốc lá, mùi vật nuôi. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo mùi hôi.
-Khử mùi quần áo: Khử mùi và khử trùng các mùi khác nhau đã thấm vào quần áo khó giặt, chẳng hạn như quần áo và đồng phục.

■ Được trang bị chức năng tạo ẩm để cung cấp nhiều độ ẩm. Hơn nữa, rất dễ bảo trì và cung cấp nước.
・ Nhiều độ ẩm Tạo ẩm mạnh mẽ
・ Khử trùng bằng ion
・ Bộ chống nấm: Được trang bị khử trùng bằng ion để khử trùng nước. Không cần thay thế bộ khử trùng / khử nấm bằng ion mà không cần sử dụng điện. Ngoài ra, nó còn được trang bị một "bộ phận ngăn ngừa nấm mốc" giúp ngăn chặn nấm mốc trên bộ lọc tạo ẩm. Bạn có thể làm ẩm phòng bằng nước sạch.

Dễ sử dụng và các tính năng thông minh

■ Theo đuổi khả năng vận hành dễ sử dụng đến từng chi tiết
・ Lắp đặt pita gắn tường: Bởi vì nó hút ở phía trước, nó có thể được gắn vào tường và rất dễ lắp đặt! Bạn có thể sử dụng căn phòng rộng rãi.
■ "Điều hướng sinh thái" tự động loại bỏ việc lái xe lãng phí để tiết kiệm điện năng
・ Điều hướng sinh thái: Bằng cách tìm hiểu thời điểm không khí có xu hướng bẩn và quan sát đều đặn, việc lái xe lãng phí sẽ tự động được loại bỏ để tiết kiệm điện năng.


■ Rất nhiều ý tưởng dễ dàng làm sạch và tưới nước.
-Dễ làm sạch [Nhiều bộ lọc]: Bất kỳ máy lọc không khí nào cũng cần được làm sạch. Máy lọc không khí Panasonic được trang bị nhiều ý tưởng để dễ dàng bảo trì.
・ Miệng bình rộng giúp cấp nước dễ dàng
====================================================================================================================
Chế độ bảo hành chỉ có DUY NHẤT tại HÀNG NHẬT TUẤN MINH
  • Bảo hành 12 tháng 
  • Đổi trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm lỗi
  • Nhiều quà tặng đi kèm cùng ưu đãi hấp dẫn

====================================================================================================================

*Lưu ý: Giá sản phẩm tại cửa hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào độ mới ngoại hình và thời gian sử dụng.

 

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Hãy chát với chúng tôi