• Hướng dẫn sử dung máy lọc không khí sharp KC-N50

  Hướng dẫn sử dung máy lọc không khí sharp KC-N50

  - Ngoài hệ thống lọc tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao, máy lọc không khí Sharp KC-N50 còn giới thiệu đến bạn công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion được ứng dụng trong máy. Đây là công nghệ thân thiện và không tạo ra hóa chất gây hại cho con người và môi trường. Bởi vậy, người ta còn thường gọi nó với cái tên “công nghệ xanh

 • Gioăng Máy Rửa Bát Panasonic - Gioăng Chia Nước Máy Rửa Bát - Gioang Xả Nước Máy Rửa Bát

  Gioăng Máy Rửa Bát Panasonic - Gioăng Chia Nước Máy Rửa Bát - Gioang Xả Nước Máy Rửa Bát

  Có một số hạn chế cho các dòng máy rửa bát là do sự ảnh hưởng của thời tiết, độ ẩm cao của Việt Nam gây ra sự cố trong quá trình sử dụng. Đây là một số lỗi xảy ra khi sử dụng máy rửa bát:

 • Hướng dẫn sửa máy rửa bát national NP-BM

  Hướng dẫn sửa máy rửa bát national NP-BM

  Hướng dẫn sửa máy rửa bát national Máy rửa bát national np-pm vừa rửa vừa thoát nước, rửa không sạch, cung cấp gioăng cao su máy rửa bát và các lỗi khác thường gặp.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén Bát Panasonic NP-TM7

  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén Bát Panasonic NP-TM7

  Máy rửa bát nhật bản Panasonic NP-TM7 khả năng rửa 6 bộ bát, công nghệ inverter và rửa bằng nước nóng. Có thể tùy chọn chế độ sấy, rửa riêng, hẹn giờ và đặt các chế độ rửa bát đĩa khác nhau với 3 tay phun nước làm sạch, ... Thiết kế phần cánh cửa mở thông minh cho cả hai cánh đều mở xuống phía dưới để có thể để đồ vào dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Panasonic NP-TS1

  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Panasonic NP-TS1

  Hàng nhật tuấn minh giới thiệu đến quý khách ,hướng dẫn sử dụng máy rửa bát panasonic np-ts1, ứng dụng kỹ thuật rửa kết hợp phương pháp phun áp lực sử dụng nước nóng và chất tẩy rửa có khả năng rửa 6 bộ bát đĩa sạch bóng. Chức năng rửa nhiệt độ cao, khử mùi và diệt khuẩn, có inverter tiết kiệm điện. Tuỳ chọn nhiều chế độ làm việc như chỉ sấy, chỉ rửa, rửa và sấy, giữ bát luôn ấm, hẹn giờ và chọn các chế độ rửa nhanh,

Hãy chát với chúng tôi