• Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm máy ẩm Taijutsu

  Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm máy ẩm Taijutsu

  Máy hút ẩm Taijutsu AD-25R134J có chức năng lọc không khí, tạo ion, chức năng sấy quần áo, khử ẩm, sấy khô phỏng, từ đó hạn chế nấm mốc, bảo về sức khỏe gia đình bạn và các thiết bị nội thất và điện tử trong gia đình quý khách!

 • Hướng dẫn lắp máy lạnh mini cho phòng không có cửa sổ

  Hướng dẫn lắp máy lạnh mini cho phòng không có cửa sổ

  Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, ai ai cũng có nhu cầu được làm mát bằng quạt hoặc điều hoà. Với chi phí quá cao cho một chiếc điều hoà truyền thống. Ngày nay người tiêu dùng luôn mong muốn tìm kiếm các sản phẩm khác chi phí thấp hơn, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của họ.

 • Cận cảnh hoạt động bên trong máy lạnh mini

  Cận cảnh hoạt động bên trong máy lạnh mini

  Điều hòa cửa sổ nội địa Nhật Bản, dòng điều hòa di động cửa số, tiện nghi, dễ dàng sử dụng và vệ sinh, chỉ dành riêng cho thì trường nội địa Nhật Bản.

 • Review nguyên lý hoạt động điều hòa di động

  Review nguyên lý hoạt động điều hòa di động

  -Là dòng điều hòa dạng cửa sổ 1 cục, được lắp đặt thành một khối chữ nhật thống nhất tại ngay nhà máy sản xuất. Trong đó, bao gồm giàn nóng, dàn lạnh, máy nén lạnh, hệ thống đường ống ga, hệ thống điện và gas được nén sẵn.

 • Hướng dẫn lắp đặt điều hòa di động nội địa nhật

  Hướng dẫn lắp đặt điều hòa di động nội địa nhật

  -Là dòng điều hòa dạng cửa sổ 1 cục, được lắp đặt thành một khối chữ nhật thống nhất tại ngay nhà máy sản xuất. Trong đó, bao gồm giàn nóng, dàn lạnh, máy nén lạnh, hệ thống đường ống ga, hệ thống điện và gas được nén sẵn.

 • hướng dẫn sử dung máy lọc không khí sharp KC-N50

  hướng dẫn sử dung máy lọc không khí sharp KC-N50

  - Ngoài hệ thống lọc tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao, máy lọc không khí Sharp KC-N50 còn giới thiệu đến bạn công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion được ứng dụng trong máy. Đây là công nghệ thân thiện và không tạo ra hóa chất gây hại cho con người và môi trường. Bởi vậy, người ta còn thường gọi nó với cái tên “công nghệ xanh

 • Tìm hiểu về Công nghệ lọc khí trên các máy lọc khí Sharp, Panasonic và DaiKin

  Tìm hiểu về Công nghệ lọc khí trên các máy lọc khí Sharp, Panasonic và DaiKin

  Công nghệ Streamer: Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc: Công nghệ Streamer của Daikin được trang bị cho máy lọc không khí có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc như: Vi khuẩn coli, virus cúm A, virus cúm H5N1, H1N1, vi khuẩn lao, khuẩn tụ cầu, trực khuẩn mủ xanh…Loại bỏ các chất độc hại cho sức khỏe: Streamer trên máy lọc không khí có khả năng khử và lọc sạch các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe như: Formaldehyde, các độc tố nguy hiểm có trong không khí xả: NOx, benzen; các độc chất dễ bay hơi: hexane, axit nonanoic, xylene…Loại bỏ các chất dị ứng hiệu quả: Với công nghệ này trên máy lọc không khí sẽ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng hiệu quả:

 • Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đạt hiệu quả cao

  Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí đạt hiệu quả cao

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Daikin 3 trong 1 ACZ65M-W

  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Không Khí Daikin 3 trong 1 ACZ65M-W

  Tính năng đặc biệt: Tự động, Chỉ lọc không khí, Lọc khí & bù ẩm, Lọc khí & hút ẩm, theo tình trạng môi trường sử dụng bằng cách sử dụng các cảm biến môi trường để nhận biết và vận hành

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén Bát Panasonic NP-TM7

  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Chén Bát Panasonic NP-TM7

  Máy rửa bát nhật bản Panasonic NP-TM7 khả năng rửa 6 bộ bát, công nghệ inverter và rửa bằng nước nóng. Có thể tùy chọn chế độ sấy, rửa riêng, hẹn giờ và đặt các chế độ rửa bát đĩa khác nhau với 3 tay phun nước làm sạch, ... Thiết kế phần cánh cửa mở thông minh cho cả hai cánh đều mở xuống phía dưới để có thể để đồ vào dễ dàng và thuận tiện hơn.

 • Chí Phèo & Thị Nở Thời Hiện Đại

  Chí Phèo & Thị Nở Thời Hiện Đại

  Đêm Noel đường làng Vũ Đại vắng teo. Chí Phèo lái con Toyota Altis từ xưởng đóng gạch về nhà. Bụng hắn đói meo, trời lạnh teo cả thằng nhỏ vào nhưng 4h sang thì quán xá nào bán giờ này, nghĩ vậy Chí lại càng hậm hực với Nở. Nở dạo này quá lắm, từ hồi lên chức đội trưởng đội nấu cháo hành, nó đâm ngang bướng cãi chồng leo lẻo. Tuần trước, Nở bắt chước mấy mụ chỗ làm đi mua cái nồi cơm điện với cái tủ lạnh Nhật nhà Tuấn Minh.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Zojirushi Nhật Bản

  Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Zojirushi Nhật Bản

  Các bước : (1 cắm điện 100V, 2 cho gạo vo vào nồi, 3 bấm nút "炊き込み" để nấu cơm thường)

 • Tủ lạnh nội địa Nhật, những đặc điểm nổi bật

  Tủ lạnh nội địa Nhật, những đặc điểm nổi bật

  Đã từ lâu, tủ lạnh Nhật luôn được cho là chuẩn mực của một chiếc tủ lạnh của mỗi gia đình. Không những có thiết kế bóng bẩy, sang trọng và thời thượng, những chiếc tủ lạnh của Nhật còn là nơi hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất với rất nhiều tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 • Chọn Điều Hòa Tiết Kiệm Điện, Có Nên Mua Hàng Nhật Nội Địa?

  Chọn Điều Hòa Tiết Kiệm Điện, Có Nên Mua Hàng Nhật Nội Địa?

  Máy lạnh nội địa Nhật là máy lạnh sản xuất cho người Nhật, không dùng để xuất khẩu. Với truyền thống của Nhật thì đồ nội địa luôn có chuẩn chất lượng cao hơn hàng xuất.

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG REMOTE TIẾNG NHẬT CÁC THƯƠNG HIỆU

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG REMOTE TIẾNG NHẬT CÁC THƯƠNG HIỆU

  Ngày nay việc sở hữu Máy lạnh Nhật Bản (hay máy lạnh nội địa) đã qua sử dụng ngày càng cao vì những khác biệt mà chỉ có máy lạnh nội địa mới mang lại so với máy lạnh được sản xuất, lắp ráp trong nước như: công nhệ Econavi thân thiện môi trường, chế độ tiết kiệm điện Invertor, tự động cảm biến

Hãy chát với chúng tôi