Mạch xạc và bảo vệ Pin máy hút bụi

Mạch xạc và bảo vệ Pin máy hút bụi DYSON DC34/DC45/DC62/DC74/V6/V7/V8/V10

Giá niêm yết: 0

Giá bán:

Mạch xạc và bảo vệ Pin máy hút bụi DYSON DC34/DC45/DC62/DC74/V6/V7/V8/V10

Mạch sạc , xả bảo vệ pin máy hút bụi Dyson Lithium 19.6~21.6V có IC chính sử dụng nhập khẩu của Trung Quốc . Chức năng bảo vệ nạp, xả, quá dòng, ngắn mạch được sử dụng cho công suất khác nhau. IC bảo vệ của Nhật Bản chất lượng cao, bảng hệ số nhiệt độ thấp FR4, được thiết kế tốt, kiểm tra toàn diện.

Kích thước tương đồng với mạch điều khiển pin Dyson theo máy, thích hợp cho nhiều trường hợp đòi hỏi tích hợp cao và chi phí thấp, nó có thể đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối và độ tin cậy của pin.

- 100% Mạch mới chưa qua sử dụng. Giá tốt, chất lượng đảm bảo, an toàn và đáng tin cậy.

- Giao hàng nhanh chóng.

- Được thử nghiệm bởi OQC để phù hợp với sản phẩm OEM.

- Có chế độ bảo hành rõ ràng.

- Ngoài ra, Hàng Nhật Tuấn Minh còn nhận sửa các lỗi khác của máy hút bụi của tất cả các hãng như: Sạc không vào điện, chân sạc lỏng khiến sạc không vào pin, chập chờn, máy không hoạt động, máy kêu to, máy hoạt động nhưng hút yếu hoặc không hút, máy hút bụi và tỏa nhiệt quá nóng trong quá trình sử dụng.

Thay vỏ bảo vệ bên ngoài các dòng hút bụi - lau nhà tự động , sau một thời gian sử dụng máy bị vàng ố , cấn , móp, bể , vỡ …

Thay và sửa chữa các thiết bị Hàng Nhật Nội Địa Nhât: Nồi cơm, bếp từ, lò vi song, máy lọc không khí, hút ẩm, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy rửa bát, …vv

- Có dịch vụ nhận sản phẩm tại nhà khi khách yêu cầu. Nhận hàng tại nhà khi sửa xong chúng tôi sẽ mang đến tận nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao.

- Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa rõ ràng, Máy sau khi sửa sẽ phải có chất lượng đúng như cam kết mới thanh toán.

 

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Hãy chát với chúng tôi