Tủ Lạnh Hitachi Inverter Nội Địa Nhật, Dung Tích 400L Đến 670L Loại 4 Cánh, 5 Cách, 6 Cánh

Tủ Lạnh là một trong những trang thiết bị thiết yếu trong hầu hết mọi gia đình hiện nay, sử dụng một chiếc tủ lạnh tốt giúp bạn bảo quản thực phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Đánh giá một chiếc tủ lạnh có tốt hay không phụ thuộc nhiều yếu tố và từng nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi gia đình.

Giá niêm yết: 1200000

Giá bán: 8,000,000₫

Tủ Lạnh Hitachi Inverter Nội Địa Nhật, Dung Tích 400L Đến 670L Loại 4 Cánh, 5 Cách, 6 Cánh

 

Tủ Lạnh là một trong những trang thiết bị thiết yếu trong hầu hết mọi gia đình hiện nay, sử dụng một chiếc tủ lạnh tốt giúp bạn bảo quản thực phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Đánh giá một chiếc tủ lạnh có tốt hay không phụ thuộc nhiều yếu tố và từng nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi gia đình. 

 

Hàng Nhật Tuấn Mịnh chuyên tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật inverter dung tích từ 400L đến 670L Model 4 cánh, 5 cánh và 6 cánh. Tủ có nhiều chức năng như làm đá rơi tự động, kiểm soát nhiệt độ từng ngăn, làm lạnh bù ẩm, ion, plasma, hút chân không, cảm biến nhiệt độ và điều khiển bằng chíp vi sử lý thông minh, Gas công nghệ mới R600a, inverter tiết kiệm điện ở mức 200 số điện/năm, hoạt động siêu êm, thiết kế đẹp.

 

Lưu ý: Giá thay đổi tùy thuộc vào từng model, dung tích, độ mới của tủ

 

Tất cả cá tủ đều được Hàng Nhật Tuấn Minh kiểm tra và chạy thử rất kỹ lưỡng và được bảo hành 12 tháng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt về sản phẩm nội địa nhật

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Hãy chát với chúng tôi