Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Panasonic, Công nghệ Inverter, Khử Mùi, Diệt Khuẩn, Dung Tích 400L- 670L

Đã từ lâu, Tủ lạnh Panasonic luôn được cho là chuẩn mực của một chiếc tủ lạnh của gia đình. Không những có thiết kế bóng bẩy, sang trọng và thời thượng, những chiếc tủ lạnh của Panasonic còn là nơi hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất của hãng gia dụng số 1 Nhật Bản với rất nhiều tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Giá niêm yết: 9400000

Giá bán: 8,900,000₫

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Panasonic, Công nghệ Inverter, Khử Mùi, Diệt Khuẩn, Dung Tích 400L- 670L

 

Đã từ lâu, Tủ lạnh Panasonic luôn được cho là chuẩn mực của một chiếc tủ lạnh của gia đình. Không những có thiết kế bóng bẩy, sang trọng và thời thượng, những chiếc tủ lạnh của Panasonic còn là nơi hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất của hãng gia dụng số 1 Nhật Bản với rất nhiều tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 

Chuyên các loại tủ lạnh nội địa nhật Panasonic loai 4 cánh đến 6 cánh, dung tích 400L- 670L.Tủ lạnh Panasonic nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi  Nano Titanium. Công nghệ Nano Tiitanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

Công nghệ biến tần ( inverter ) với máy nén nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả và tối ưu

 

Lưu ý: Giá thay đổi tùy thuộc vào từng model, dung tích, độ mới của tủ ( hình ảnh mang tính chất minh họa)

 

Tất cả cá tủ đều được Hàng Nhật Tuấn Minh kiểm tra, chạy thử rất kỹ lưỡng và được bảo hành 12 tháng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt về sản phẩm nội địa nhật

 

  •   
  •  
Gửi ngày: 23/09/2017
star-1.png
Phương: Sao lại chênh giá quá vậy

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Hãy chát với chúng tôi