Tủ Lạnh National NR-F641A Nhật Nội Địa

Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A được thiết kế kiểu side by side. Chất liệu vỏ bên ngoài bằng nhựa SBS cao cấp tạo nên phong cách rất mới mẻ cho không gian bếp nhà bạn.

Giá niêm yết: 17900000

Giá bán: 17,500,000₫

Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A đã qua sử dụng, mới 90%

Điện 110V zin.

Dung tích 455L

Công suất tiêu thụ 1 năm 160KWH

Trọng lượng: 98KG

Kích thước: 675 x 661 x 1798mm

Date: 2005

Gas R600A

Làm đá rơi tự động.

Chức năng khử mùi ,diệt khuẩn giúp tủ luôn sạch sẽ thơm.

Bảo hành 1 năm.

Tặng biến áp đổi nguồn

Đặc Điểm Nổi Bật

Thiết kế 6 cánh cửa sang trọng.

 

Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A được thiết kế kiểu side by side. Chất liệu vỏ bên ngoài bằng nhựa SBS cao cấp tạo nên phong cách rất mới mẻ cho không gian bếp nhà bạn.

 

Với tủ lạnh nộ địa nhật NATIONAL NR-F461A bạn hoàn toàn yên tâm cất chứa thật nhiều thực phẩm vì hệ thống khay kệ làm bằng kính chịu lực cao cấp cho phép người dùng thỏa sức dự trữ. Hệ thống khay kệ này cho phép người dùng di chuyển hay thay đổi vị trí để dễ dàng tạo thêm không gian cho các loại thực phẩm. Tủ được thiết kế với các khay dày và ngăn kéo chắc chắn giúp chứa được nhiều vật dụng nặng hơn. Ngoài ra tủ còn được trang bị 6 cánh cửa giúp tối ưu lưu trữ thực phẩm với 6 ngăn chứa thích hợp cho từng loại thực phẩm riêng biệt.

 

Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

 

Tủ lạnh Nhât NATIONAL NR-F461A nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khủ mùi Nano Titanium. Công nghệ Nano Titatium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

 

Ngăn rau quả dung tích cực lớn

 

Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A thiết kết ngăn rau quả lớn giúp bạn có thể dự trữ nhiều rau quả hơn.

 

Ngăn đông có thể mở hoàn toàn

Ngăn đông Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A có thể mở hoàn toàn 100% giúp bạn dễ dàng bảo quản thật nhiều thực phẩm.

 

Máy nén đặt phía trên

 

Tủ lạnh NATIONAL NR-F461A thiết kế máy nén đặt phía trên tạo nhiều không gian để lưu trữ hơn, thực phẩm được dự trữ nhiều hơn.

 

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

 

Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh: công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling tái tạo luồng khí lạnh bằng cách thổi khí lạnh từ tuyết trên dàn lạnh xuống các ngăn tủ khi máy nén đã dừng hoạt động giúp năng lượng được tiết kiệm đáng kể.

 

Máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco: Đây là 2 ưu điểm lớn nhất giúp người dùng yên tâm khi mua tủ lạnh Nhật. Công nghệ biến tần với máy nén nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả và tối ưu. Bên cạnh đó cảm biến nhiệt Eco đảm bảo nhiệt độ lý tưởng bên trong tủ, không chỉ tăng tiện ích sử dụng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm nhiều hơn cho người sử dụng.

 

Công nghệ làm đá rơi tự động

 

Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với Ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Làm đầy khay nước trong Ngăn làm đá và đá sẽ tự động được làm ra.

 

Lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc lau rửa thuận tiện.

 

Thông số kỹ thuật của hãng.

 

 

  •   
  •  

Viết đánh giá về sản phẩm
Bình chọn: Xấu           Tốt


Hãy chát với chúng tôi